top of page

Nhận đến 20% giá trị hợp đồng/năm khi tham gia

Chương trình Khách hàng giới thiệu EveHR

Trở thành đối tác liên kết với chúng tôi. Dù bạn là một chuyên gia tiếp thị kỳ cựu hay mới chỉ bắt đầu, chương trình liên kết của chúng tôi mang đến cơ hội kiếm hoa hồng khi quảng bá sản phẩm của EveHR. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu hành trình của bạn như một đối tác liên kết đáng tin cậy của chúng tôi.

00AEA0 (900 x 768 px) (93) (1).png
00AEA0 (2) (1).png

Trở thành thành viên của chương trình chỉ với 3 bước

Đăng ký

Để lại thông tin của bạn tại đơn đăng ký tư vấn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn về những thông tin chi tiết của chương trình.

Giới thiệu 

Thỏa thuận đối tác giới thiệu sẽ được gửi cho bạn, nêu rõ tất cả lợi ích lâu dài của bạn khi tham gia chương trình. Khách hàng giới thiệu EveHR cho khách hàng khác để nhận hoa hồng.

Nhận thưởng

Sau khi giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được một khoản điểm FlexBen tương đương với giá trị hoa hồng bạn được nhận vào tài khoản EveHR của bạn. Bạn có thể sử dụng điểm FlexBen để quy đổi thành phiếu mua hàng trên ứng dụng EveHR.

Câu hỏi thường gặp

00AEA0 (900 x 768 px) (48).png
 • What is the difference between Points and Coins in the EveHR platform?
  Points are used to reward colleagues, while Coins represent the points received from colleagues or the company and are used for redeeming rewards. Using two different terms helps prevent confusion in communication and makes it easier for employees to understand and use.
 • Can EveHR platform be integrated with other softwares?
  EveHR is ready to integrate with other software. In order to specify and facilitate the Company’s aspiration, it is necessary to make an appointment for the specific details between parties.
 • What about cheating when colleagues send rewards back and forth to earn Points?
  The system has anti-fraud features that allow Admins to set restrictions on reward exchanges through the Admin Portal, depending on the company's policies.
 • Làm cách nào để chỉnh sửa hoặc xóa tiêu đề "Câu hỏi thường gặp"?
  Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề từ thẻ "Thiết lập" câu hỏi thường gặp trong Trình chỉnh sửa. Để xóa tiêu đề khỏi ứng dụng di động của bạn, hãy đến thẻ "Trang web và Ứng dụng" trong ứng dụng Owner và tùy chỉnh.
 • Can EveHR platform be customized on the app to match the company's brand color and reward values?
  Absolutely, EveHR platform can be customized to match the brand color and values of the company
00AEA0 (900 x 768 px) (48).png

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

bottom of page