top of page

EVEHR ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN ISO/IEC 27001:2013

🎊 Vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, Công ty EveHR vinh dự chính thức được Tổ chức chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế CPG Global cấp giấy chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 theo GCN số ISMS/R84/1418. Đây là tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) và Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC) ban hành vào năm 2013.

EveHR luôn ý thức được tầm quan trọng của vấn đề bảo mật và an toàn thông tin trong quá trình hoạt động kinh doanh. Vì vậy khi áp dụng hệ thống quản lý an toàn thông tin theo chất lượng ISO/IEC 27001:2013 này, chúng tôi tự tin tiếp tục là nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực HR Tech, cũng như đảm bảo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn hợp tác và sử dụng.


Về EveHR

Hiểu được những bất cập cũng như ưu điểm của phúc lợi linh hoạt, EveHR tự hào là một trong những nhà cung cấp giải pháp tiên phong cho nền tảng phúc lợi linh hoạt ở Việt Nam với sự đồng hành của các tên tuổi lớn như AIA, DHL, Suntory Pepsico,...Bằng việc lắng nghe những chia sẻ của Nhân sự các công ty về những thử thách gặp phải, kế hoạch cũng như ngân sách dự tính, EveHR sẽ đưa ra những tư vấn thiết thực cũng như đồng hành sát sao cùng công ty trong quá trình xây dựng, triển khai nền tảng phúc lợi linh hoạt cũng như dịch vụ hậu mãi.


EveHR thuộc tập đoàn Fram^ Group – một công ty phát triển phần mềm cao cấp được niêm yết trên sàn NASDAQ.

Website: https://www.evehr.vn | Phone: (028) 3829 9715 | Email: help@evehr.vn


Xây dựng văn hóa khen thưởng của công ty với EveHR ngay bây giờ

bottom of page