Lý do chúng tôi bắt đầu Eve?

Thay đổi

Tỷ lệ gắn bó trung bình của nhân viên ở các doanh nghiệp Việt Nam đã rơi xuống mức thấp nhất trong khu vực châu Á. Và chúng tôi thành lập Eve để góp phần thay đổi điều này!

Trải nghiệm nhân viên

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các nhà lãnh đạo giữ chân những nhân tố xuất sắc nhất của mình qua việc nâng cao trải nghiệm nhân viên.

Bài học thực tiễn
Tiêu chuẩn toàn cầu

Chúng tôi nhận thấy từ thực tiễn ở các doanh nghiệp hàng đầu rằng để giữ chân nhân tài, công ty cần những thay đổi, nỗ lực để giúp nhân viên cảm thấy được công nhận, khen ngợi bởi cấp trên và đồng nghiệp, và giúp mọi cá nhân gắn bó với sứ mệnh của công ty.

Các nền tảng Nhân sự số hóa giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế trong việc nâng cao trải nghiệm nhân viên. Những nền tảng này đã và đang được sử dụng rộng rãi tại châu Âu, Bắc Mỹ, và những quốc gia phát triển ở châu Á. Điều này cho phép các doanh nghiệp tạo dựng định vị giá trị nhân viên vững chắc đối với mọi cá nhân. 

Ban lãnh đạo

Christopher Beselin

CHỦ TỊCH & NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP fram^

Đồng sáng lập và phát triển Fram^ trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam được niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ. Cựu CEO và Nhà sáng lập Lazada Việt Nam. Cố vấn của Liên hợp quốc trong lĩnh vực Thương mại điện tử và các thị trường mới nổi.

Toby Scregg

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH & NHÀ ĐỒNG

SÁNG LẬP EVE

Từng làm việc với vị trí chuyên gia tại Calculus Capital, công ty đầu tư vốn mạo hiểm tại London. Hoạt động chuyên môn tập trung ở các công ty phần mềm và ngành thương mại điện tử.

Pawel Gorski

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH & NHÀ ĐỒNG

SÁNG LẬP EVE

8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Phúc lợi và Gắn kết nhân viên ở thị trường Việt Nam tại các tổ chức trong và ngoài nước, bao gồm iCare Benefits, World Economic Forum, AIESEC và UNICEF NextGen.

Max Bergman

CEO & NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP fram^

Là cựu thành viên của Kinnevik và Người Sáng Lập kiêm CEO của Bima, Sri Lanka. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển startup từ giai đoạn đầu ở thị trường châu Á.

Vũ Anh Duy

COO & ĐỒNG SÁNG LẬP fram^

Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong việc điều hành các dự án phát triển IT quy mô lớn ở thị trường quốc tế.

Về fram^

Chủ sở hữu chính của Eve, cung cấp nguồn lực công nghệ và tài chính vững chắc.

 

Fram^ quy tụ đội ngũ chuyên viên IT top đầu hiện nay trong lĩnh vực công nghệ và venture building. Là công ty Việt Nam đầu tiên được niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ.

 

Phát triển và quản lý nền tảng công nghệ cho nhiều doanh nghiệp quốc tế như Samsung, Personip (Hệ điều hành Nhân sự của châu Âu) và Hoang Phuc.

Liên hệ chúng tôi

Tầng 20 TNR Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ,

P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Theo dõi chúng tôi
  • YouTube

EVEHR - MỘT VENTURE THUỘC

Copyright © 2020 Eve. All rights reserved