top of page

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

AthenaLife triển khai để tăng gắn kết nội bộ, tạo động lực làm việc và quản lý phúc lợi linh hoạt cho nhân viên Athena Studio

CS-Athena-logo.png

Athena Studio là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực game di động. Với đội ngũ sản xuất, tiếp thị và kỹ sư tài năng, Athena Studio kết hợp khoa học và nghệ thuật để kiến tạo, phát triển và xuất bản các trò chơi trên điện thoại.

Athena Studio mang tầm nhìn trở thành công ty trò chơi trên điện thoại hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm và dịch vụ 5 sao, giúp giải trí và làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người.

LĨNH VỰC

Sản xuất và phát triển game trên điện thoại

QUY MÔ

100+ nhân viên

GIẢI PHÁP

AthenaLife

RA MẮT

Tháng 04.2021

Thách thức

Phát sinh từ nhu cầu thực tế đang diễn ra tại Athena với những chương trình khen thưởng đa dạng và đa chiều, đội ngũ nhân sự của Athena nhận ra rằng nhân viên chưa thực sự gắn kết với các hoạt động của công ty, cũng như chưa thực sự hài lòng về trải nghiệm khen thưởng theo cách truyền thống.

Ban lãnh đạo Athena luôn tâm niệm với nhân viên rằng: “Chúng tôi tạo điều kiện cho bạn phát triển, chúng ta làm việc cùng nhau để đạt được những kết quả đáng kinh ngạc.” Là một công ty sản xuất game, Athena có hơn 100 nhân viên trẻ, luôn sáng tạo và chủ động trong mọi việc, đặc biệt họ luôn mong muốn sử dụng các ứng dụng mới để làm mới và gamification mỗi ngày làm việc của mình.

 

Bằng sự tâm huyết với nghề và hiểu được nhu cầu từ nhân viên, phòng Nhân Sự của Athena đã liên tục tìm kiếm một giải pháp nhằm số hóa (digitalize) và đẩy mạnh chương trình khen thưởng và hoạt động đến nhân viên, từ đó giúp tăng gắn kết nội bộ và nâng cao trải nghiệm làm việc tại công ty.

teaser poster.png

Giải pháp

Sau quá trình tìm hiểu và chọn lọc cẩn thận, EveHR đã được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ tối ưu để đồng hành cùng Athena Studio cho ra mắt nền tảng khen thưởng và phúc lợi AthenaLife.

Nền tảng công nghệ này đã được EveHR phát triển để hỗ trợ các công ty tại Việt Nam, và AthenaLife được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và chương trình khen thưởng hiện tại của Athena Studio. Trong quá trình xây dựng nền tảng, EveHR hỗ trợ sâu sát Phòng Nhân sự của Athena với những giải pháp và tư vấn cách biến AthenaLife trở thành nền tảng hữu hiệu nhất cho cả đội ngũ nhân viên và nhân sự. 

 

AthenaLife chính thức ra mắt tới toàn bộ nhân viên vào tháng 4 năm 2021. Nền tảng đã hỗ trợ xây dựng văn hoá khen thưởng đồng nghiệp cũng như đề cử cá nhân tức thời và mọi lúc, đồng thời mang đến cái nhìn tổng quan về phúc lợi nhân viên và những trải nghiệm tuyệt vời cho toàn thể anh chị nhân viên đang làm việc tại đây.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH BAO GỒM:

AthenaLife được xây dựng và tuỳ chỉnh theo nhận diện thương hiệu và chương trình khen thưởng của công ty Athena.

Nền tảng có thể dễ dàng sử dụng trên cả web và di động bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh và được truy cập bằng chính tài khoản G-suite của nhân viên.

Tính năng khen thưởng nội bộ: Giúp nhân viên có thể trao cho nhau những lời khen, động viên, ghi nhận tức thời và mọi lúc. 

Tính năng đề cử cá nhân: Nhân viên có thể chủ động đề cử những cống hiến của bản thân đến bộ phận quản lý để được ghi nhận và khen thưởng. 

Tính năng khen thưởng theo chương trình: Giúp quản lý và nhân sự thường xuyên ghi nhận và tạo động lực cho nhân viên khi họ tham gia các hoạt động của công ty. 

Thống kê phúc lợi: mang đến cái nhìn tổng quan về các chương trình phúc lợi khi làm việc tại công ty.

Ưu đãi từ hơn 400+ nhà cung cấp trên cả nước với sự đa dạng về mệnh giá cũng như mặt hàng.

Những tính năng khác bao gồm: Truyền thông nội bộ Khảo sát.

Kết quả

Chỉ một tháng sau khi ra mắt, đã có hơn 95% nhân viên Athena đăng nhập và sử dụng. Đến nay sau 4 tháng triển khai, AthenaLife đã và đang đồng hành hàng ngày cùng nhân viên với hàng trăm lời khen thưởng và ghi nhận được gửi đi mỗi tháng

Nhân viên cũng rất hào hứng và yêu thích khi dùng điểm khen thưởng nhận được từ đồng nghiệp hay tham gia hoạt động công ty để quy đổi và sử dụng phiếu mua hàng từ các thương hiệu ăn uống, mua sắm, giải trí hàng đầu.

 

Cùng với AthenaLife, ban lãnh đạo và phòng Nhân sự của Athena Studio đã đạt được mục tiêu tăng cường gắn kết nội bộ, giúp nhân viên có những trải nghiệm làm việc thú vị, mới lạ và tuyệt vời hơn tại công ty. 

00AEA0 (2) (1).png

Trải nghiệm EveHR ngay hôm nay để khám phá những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại!

bottom of page