top of page

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

GEODIS - PHÁT TRIỂN VĂN HÓA KHEN THƯỞNG NỘI BỘ VÀ MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM PHÚC LỢI LINH HOẠT CHO NHÂN VIÊN VỚI ỨNG DỤNG EVEHR 

LOGO_GEODIS_New.png

GEODIS - công ty hàng đầu về vận tải và hậu cần trên toàn thế giới bằng các loại dịch vụ: Vận tải đường bộ, giao nhận vận tải, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và hậu cần hợp đồng. Trụ sở chính của GEODIS đặt tại Levallois-Perret, Pháp. Công ty hoạt động trên 120 quốc gia với hơn 41.000 nhân viên, hơn 1.500 văn phòng và kho hàng.

GEODIS cung cấp các giải pháp logistics toàn diện, bao gồm vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường biển và hàng không, dịch vụ kho bãi, quản lý chuỗi cung ứng và các dịch vụ liên quan đến hải quan. Ngoài ra, GEODIS còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như đóng gói và đóng thùng, vận chuyển hàng quá khổ và quá tải, và các giải pháp logistics đặc biệt cho ngành công nghiệp y tế.

  • Giải thưởng "Best Logistics Service Provider" tại giải thưởng Logistics Asia Awards năm 2020.

  • Xếp hạng trong danh sách "Global Top 50 Freight Forwarders" của tiểu chủng Journal of Commerce.

  • Được công nhận là "Logistics Provider of the Year" tại giải thưởng Automotive Global Awards năm 2019.

LĨNH VỰC

Logistics và vận chuyển

QUY MÔ

190+ nhân viên

GIẢI PHÁP

​EveHR

RA MẮT

04/10/2022

Thách thức

Thời gian dài làm việc tại nhà hay xu hướng làm việc linh hoạt kết hợp tại văn phòng và ở nhà hiện nay đã ảnh hưởng đến hoạt động giao tiếp nội bộ của nhiều công ty.

Thị trường chưa có nhiều nhà cung cấp phần mềm trong mảng khen thưởng và gắn kết nhân viên cho phù hợp với xu hướng và lực lượng nhân sự hiện nay cũng là một thách thức mới. Mặt khác, vấn đề về nhu cầu quà tặng mà bộ phận nhân sự phải dành thời gian tìm kiếm cho nhân viên vào các ngày đặc biệt của năm hay của công ty vẫn còn là bài toán khó khăn vì mỗi người sẽ có một nhu cầu và mong muốn khác nhau. Chính vì những lý do đó mà giải pháp này lại không đảm bảo mức độ hài lòng từ nhân viên.

hello-geodis.png
evexgeodis.png

Giải pháp

Sau quá trình trao đổi và lắng nghe nhu cầu từ Geodis, EveHR đã ghi nhận từ đó tìm ra giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề khó khăn mà phía bộ phận nhân sự đang gặp phải bằng cách cung cấp phần mềm dịch vụ (SaaS) về nền tảng khen thưởng và phúc lợi dành cho nhân viên và truyền thông nội bộ tại Geodis.

Tự hào là nền tảng Phúc lợi và Khen thưởng nhân viên hàng đầu Việt Nam - tiên phong trong lĩnh vực HR-Tech, GEODIS đã chọn EveHR như một giải pháp thay thế tối ưu cho hình thức khen thưởng thủ công mà doanh nghiệp đã sử dụng trước đây. Đồng thời, tích hợp đa dạng tính năng như đăng nhập nhanh qua SSO, thư viện lưu trữ các tài liệu/ thông báo quan trọng và khen thưởng nhóm tạo sự thuận tiện cho nhân viên trong việc giao tiếp nội bộ, nâng cao trải nghiệm nhân sự và xây dựng văn hóa gắn kết hiệu quả trong doanh nghiệp. Sau cuộc thảo luận chặt chẽ với bộ phận nhân sự của GEODIS Việt Nam, EveHR đã phát triển một môi trường có chức năng riêng trên ứng dụng của mình, nhằm đáp ứng tốt nhất cho sự mong muốn nhu cầu của GEODIS.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH BAO GỒM:

Ứng dụng có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại và máy tính, hai ngôn ngữ Anh và Việt để lựa chọn.

Tính năng Khen thưởng nội bộ: nhân viên GEODIS sẽ được HR phân bổ số Điểm hằng năm để khen thưởng một đồng nghiệp hoặc nhóm đồng nghiệp cho những đóng góp của họ trong công việc. Các tiêu chí khen thưởng được chọn phù hợp với định hướng phát triển cũng như giá trị cốt lõi của GEODIS.

Các tính năng bổ trợ khác được tích hợp để hỗ trợ hiệu quả truyền thông nội bộ cho công ty, cải thiện tương tác của nhân viên và tăng mức độ gắn kết nhân sự trong doanh nghiệp.

Bộ phận Nhân sự có thể quản lý ngân sách một cách đơn giản và hiệu quả, dễ dàng xuất các báo cáo liên quan đến phúc lợi, khen thưởng và nhân viên từ Cổng quản trị từ EveHR.

Kết quả

Trong 3 tháng đầu của năm 2023, GEODIS đã có hơn 1000 lời khen thưởng được gửi ra cho nhau và những lượt quy đổi phần thưởng linh hoạt trên hệ thống EveHR.

Kết quả là, EveHR nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng liên quan đến trải nghiệm khách hàng và đã nhận được đóng góp hữu ích về việc nâng cấp thêm tính năng trong tương lai gần.

00AEA0 (2) (1).png

Trải nghiệm EveHR ngay hôm nay để khám phá những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại!

bottom of page