top of page
Couple Running

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Brooks Running Việt Nam chính thức áp dụng nền tảng EveHR vào nội bộ

brook-running-logo.png

Brooks Running Việt Nam là một thành viên của Brooks Sports, Inc. thuộc tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett với bộ não đặt ở thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ. Với slogan “Run Happy”, Brooks được biết đến là một trong những hãng giày chạy bộ hàng đầu thế giới với hơn 100 năm hoạt động. Xây dựng mạng lưới cộng tác viên, đại lý thương hiệu rộng khắp nhằm trực tiếp tư vấn, lắng nghe ý kiến các runner, Brooks trở thành thương hiệu giày chạy bộ chuyên nghiệp được yêu thích nhất tại Mỹ và Châu Âu.\

Với 2 lần đạt giải “ Nơi làm việc tốt nhất” và 5 lần đạt giải “ Nhà bán hàng của năm”, Brooks Running xứng đáng với danh hiệu “Vua giày chạy bộ chuyên nghiệp”. Tại Việt Nam, Brooks Running cũng đang dần khẳng định vị trí và đẩy mạnh thương hiệu khi đầu tư tài trợ cho nhiều giải thưởng về thể thao như:  

• Tài trợ giải thưởng tại Hạ Long International Heritage Marathon vào tháng 11/2019

• Tài trợ giải thưởng và voucher tại giải Long Biên Marathon 10/2019 

• Tài trợ cho CLB Hồ Lộn Team giải thưởng và voucher trong sự kiện chạy 100km tại Công viên Thanh Xuân, tháng 5/2020

LĨNH VỰC

Sản xuất thời trang

GIẢI PHÁP

EveHR

RA MẮT

Tháng 03.2020

Thách thức

Lực lượng lao động trẻ và đa dạng về chuyên môn đòi hỏi công ty phải đưa ra một giải pháp mang tính thời đại cũng như có khả năng đáp ứng được nhiều tầng nhu cầu khác nhau.

Trong những năm đầu gia nhập thị trường Việt Nam, việc đầu tư nguồn lực cho việc xử lý các công việc quản trị, giấy tờ cũng là một khía cạnh cần cân nhắc đối với Brooks Running Việt Nam khi đội ngũ nhân sự phải dành thời gian tìm kiếm, duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp voucher giấy nội địa mà giải pháp này lại không đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất từ nhân viên.

Ngoài ra, việc thị trường chưa có nhiều nhà cung cấp những công cụ khen thưởng mang tính số hóa cũng là một thách thức dành cho đội ngũ nhân sự của Brooks Running Việt Nam trong quá trình tìm kiếm giải pháp thay thế.

Giải pháp

Thảo luận sát sao với đội ngũ nhân sự của Brooks Running Việt Nam, EveHR đã cho ra một môi trường với quy luật riêng trên ứng dụng nhằm phù hợp nhất với yêu cầu của Brooks Running.

Là nền tảng công nghệ 4.0, EveHR được Brooks Running lựa chọn như một giải pháp tối ưu thay thế cho hình thức khen thưởng thủ công bằng voucher và tiền mặt trước đây. Thảo luận sát sao với đội ngũ nhân sự của Brooks Running Việt Nam, EveHR đã cho ra một môi trường với quy luật riêng trên ứng dụng nhằm phù hợp nhất với yêu cầu của Brooks Running.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH BAO GỒM:

Ứng dụng có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại và máy tính, hai ngôn ngữ Anh và Việt để lựa chọn.

Tính năng Khen thưởng nội bộ: nhân viên Brooks Running được HR phân bổ điểm khi có lý do chính đáng cho việc khen ngợi một đồng nghiệp trong quá trình làm việc. Các tiêu chí khen thưởng được chọn phù hợp với định hướng phát triển cũng như giá trị cốt lõi của Brooks Running.

Các tính năng khác được tích hợp để hỗ trợ hiệu quả truyền thông nội bộ cho công ty, cải thiện tương tác của nhân viên.

Nền tảng EveHR còn cho phép Bộ phận Nhân sự quản lý ngân sách một cách đơn giản và dễ dàng xuất các báo cáo liên quan tử Cổng quản trị.

Kết quả

Với mục đích lắng nghe ý kiến người dùng, EveHR thường xuyên tạo những dạng khảo sát (NPS) trên nền tảng để người dùng có thể chia sẻ phản hồi về nền tảng. Kết quả là EveHR nhận về rất nhiều ý kiến tích cực liên quan đến trải nghiệm khách hàng cũng như đóng góp thú vị về việc nâng cấp thêm tính năng trong tương lai gần.

 

Chị Nhung- HRM của Brooks Running chia sẻ: “Nhân viên thích nền tảng vì nó dễ sử dụng, giao diện đơn giản, voucher claim nhanh chóng và tiện lợi.”

Sau gần 1 năm đồng hành, nhân viên Brooks Running trở nên quen thuộc với nền tảng EveHR. Những lời nhắn nhiều ý nghĩa được gửi hàng tuần kèm với trải nghiệm quy đổi voucher không kém phần hấp dẫn.

00AEA0 (2) (1).png

Trải nghiệm EveHR ngay hôm nay để khám phá những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại!

bottom of page