top of page

TÍNH NĂNG MỚI DÀNH CHO ADMIN - TÍNH NĂNG GIẢI THƯỞNG


Còn gì tuyệt hơn hơn khi mọi nỗ lực của nhân viên luôn được công nhận không chỉ từ đồng nghiệp mà còn từ công ty. Tính năng Giải thưởng (Award) giúp nhân viên có tâm nhận những phần thưởng có tầm!


Tính năng Giải thưởng (Award) cho phép công ty ghi nhận những đóng góp tuyệt vời của nhân viên; đồng thời, trao thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mỗi nhân viên.


Với tính năng Giải thưởng (Award), admin có thể:


💡 Linh hoạt trong việc lên các kế hoạch giải thưởng cho tương lai

🌟 Tùy chỉnh phần thưởng thích hợp với từng nhân viên

⏳ Tối ưu thời gian trong việc thiết lập và chỉnh sửa các giải thưởng cho nhân viên


Mở Cổng quản trị EveHR để trải nghiệm ngay tính năng Giải thưởng và lên kế hoạch khen thưởng cho nhân viên bạn nhé!Về EveHR


EveHR là một trong những ứng dụng hàng đầu giúp gắn kết nhân viên. Chúng tôi hiểu được những điểm chạm trong chu trình làm việc của nhân viên tại công ty từ lúc bắt đầu nhận việc đến khi thôi việc. Vì thế, các tính năng được thiết kế nhằm bổ trợ cho những khó khăn trong từng giai đoạn. Lấy ý kiến nhân viên qua những bài khảo sát được thực hiện nhanh và trực tiếp trên nền tảng và được sự tín nhiệm của nhiều công ty lớn như DHL, Suntory Pepsico, Nestle, AIA… EveHR tin tưởng có thể cùng đồng hành tại mảng gắn kết, tăng năng suất hiệu quả nhân viên.


EveHR thuộc tập đoàn Fram^ Group – một công ty phát triển phần mềm cao cấp được niêm yết trên sàn NASDAQ.Website: https://www.evehr.vn | Phone: 0326 257 070 | Email: help@evehr.vn

Facebook: https://evehr.app/FB

LinkedIn: https://evehr.app/LinkedIn

Download tại đây:

👉 IOS

👉 Android


Xây dựng văn hóa khen thưởng của công ty với EveHR ngay bây giờ

bottom of page