top of page

EVEHR XÂY DỰNG NỀN TẢNG PHÚC LỢI LINH HOẠT CHO HƠN 1000 NHÂN VIÊN AIA VIỆT NAM

EveHR đồng hành cùng AIA Việt Nam ra mắt nền tảng FlexA dẫn đầu xu thế phúc lợi linh hoạt tại Việt Nam.


Về AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – Tập đoàn bảo hiểm độc lập, có nguồn gôc châu Á được niêm yết lớn nhất trên thế giới. Gần một thế kỷ nay, Tập đoàn AIA đã phục vụ nhu cầu không ngừng thay đổi của hàng triệu người khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Được thành lập năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính của người Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được công chúng tin cậy.

AIA tự hào được công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất” tại Việt Nam với nhiều giải thưởng nổi bật bao gồm:

5 lần đạt giải thưởng “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (năm 2013, 2014, 2015, 2016, 2017), giải thưởng do Vietnam HR Award khởi xướng và tổ chức hằng năm

Giải thưởng quốc tế “Great Place To Work” (Môi trường làm việc lý tưởng) năm 2018, 2019, 2020.

Giải thưởng Môi trường làm việc lý tưởng 2018 của AIA
Nhân viên AIA Việt Nam chụp ảnh cùng chứng nhận “Môi trường làm việc lý tưởng” do Great Place To Work® (Nguồn ảnh: Internet)

Thách thức

AIA có hơn 1000 nhân viên trên khắp Việt Nam với những đặc điểm và tính cách khác nhau, có thể đến độ tuổi từ 5X đến 9X, độc thân và đã lập gia đình, sở thích cá nhân đa dạng. Mặc dù công ty đang đầu tư nhiều vào phúc lợi nhân viên bao gồm chăm sóc sức khỏe cũng như lối sống cân bằng, AIA vẫn có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp công nghệ để tối ưu hóa phúc lợi, cải thiện sự hài lòng và giữ chân nhân tài.

Vấn đề này đã trở thành thách thức ưu tiên hàng đầu cho Ban Quản Trị và Phòng Nhân Sự của AIA. Quản lý cấp cao của Phòng Nhân Sự AIA Việt Nam cho biết: AIA mong muốn là công ty đi đầu trong việc áp dụng xu hướng cá nhân hóa phúc lợi cho hơn 1000 nhân viên tại Việt Nam. Nếu phải làm thủ công để kiểm tra và cung cấp phúc lợi yêu thích cho mỗi nhân viên thì sẽ rất chậm và lạc hậu. Đội ngũ Nhân sự sẽ mất rất nhiều thời gian để đáp ứng được kỳ vọng của từng nhân viên, cũng như đồng thời phải quản lý hàng trăm nhà cung cấp phúc lợi. Ngoài ra, rất nhiều nhân viên AIA không thể nhớ hết những gì họ đang có trong gói phúc lợi hiện tại, vì vậy AIA cũng mong muốn tìm một giải pháp truyền thông hiệu quả để nhân viên có thể nắm vững được những thông tin này.

Từ những thách thức nêu trên, Phòng Nhân Sự AIA muốn tìm kiếm đối tác để xây dựng một nền tảng trực tuyến có thể mang đến cho nhân viên AIA cái nhìn tổng quan và toàn quyền quản lý phúc lợi của họ. Đồng thời nền tảng sẽ hỗ trợ cải thiện lợi tức đầu tư phúc lợi cũng như giảm thiểu khối lượng công việc quản trị cho đội ngũ Nhân sự tại AIA Việt Nam.

Xem thêm: Quản lý nhân viên hiệu quả


Giải pháp

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, EveHR đã được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ tối ưu để đồng hành cùng AIA Việt Nam cho ra mắt nền tảng phúc lợi linh hoạt FlexA. Ứng dụng công nghệ về nhân sự này đã được EveHR phát triển để hỗ trợ các công ty tại Việt Nam, và FlexA được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và thương hiệu của AIA Việt Nam. Trong quá trình xây dựng nền tảng, EveHR hỗ trợ sâu sát Phòng Nhân sự của AIA với những giải pháp phù hợp và tư vấn cách biến FlexA trở thành nền tảng hữu hiệu nhất cho cả đội ngũ nhân viên và nhân sự. Các tính năng và giao diện cũng được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu từ AIA trước khi nền tảng FlexA chính thức ra mắt tới hơn 1000 nhân viên vào tháng 6 năm 2020.


Những tính năng chính của nền tảng FlexA có thể kể đến:

  • Nền tảng “tích hợp mọi thứ bạn cần” dễ dàng truy cập được trên cả web và di động bằng tiếng Việt và tiếng Anh, được tùy chỉnh theo thương hiệu, chủ đề và giá trị công ty của AIA Việt Nam.

  • Tính năng Phúc Lợi Linh Hoạt: mang đến cho nhân viên AIA Việt Nam sự chủ động và linh hoạt trong việc lựa chọn các phúc lợi ưu tiên theo nhu cầu của mỗi cá nhân.

  • Hệ thống đổi quà tức thời đến từ 30 thương hiệu phúc lợi hàng đầu thị trường được AIA Việt Nam lựa chọn từ mạng lưới 400 thương hiệu của EveHR. Phiếu mua hàng có thể sử dụng online hoặc tại cửa hàng trên khắp Việt Nam. Ngân sách phúc lợi được Phòng Nhân Sự thiết lập và điều chỉnh dễ dàng cho mỗi nhân viên.

  • Tính năng Bảng Thống Kê Phúc Lợi: nhân viên AIA Việt Nam có thể xem tổng quan thống kê tất cả những phúc lợi ngoài lương họ đang có và giá trị của từng khoản phúc lợi này (như là khám sức khỏe, bảo hiểm tư, các trợ cấp khác).

  • Những tính năng khác bao gồm truyền thông nội bộquy đổi ngày phép.

FlexA mang đến cái nhìn tổng quan và sự kiểm soát toàn diện trên Cổng thông tin Quản Trị để Phòng Nhân Sự có thể theo dõi và quản lý ngân sách cập nhật tức thời hoặc có có thể truy xuất các báo cáo cần thiết.


Kết quả

Nền tảng FlexA hỗ trợ AIA Vietnam đáp ứng kỳ vọng của nhân viên trong việc linh hoạt lựa chọn các phúc lợi yêu thích để phục vụ mục tiêu của từng cá nhân. Gần 6 tháng sau khi ra mắt, FlexA đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, cải thiện gắn kết cho nhân viên AIA nhờ vào công nghệ tiên tiến và dễ sử dụng. Ngoài ra, bằng cách trao việc quản lý nhà cung cấp phúc lợi và chăm sóc khách hàng cho EveHR, FlexA giúp giảm thiểu khối lượng công việc hành chính cho đội ngũ Nhân sự tại AIA Việt Nam.

Cùng với FlexA, AIA Việt Nam tiếp tục cam kết là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất” cũng như dẫn đầu xu thế phúc lợi linh hoạt tại Việt Nam. Về lâu dài, FlexA hỗ trợ AIA Việt Nam trong việc cải thiện tỳ lệ giữ chân nhân tài cũng như tăng cường sự gắn kết của nhân viên.

Về EveHR

EveHR là nền tảng Phúc lợi và Khen thưởng nhân viên hàng đầu tại Việt Nam, có thể truy cập được trên cả web và di động. Bên cạnh hai tính năng chính: Phúc lợi linh hoạt và Cổng khen thưởng, EveHR còn tích hợp các tính năng nhằm mục tiêu hỗ trợ đội ngũ Nhân Sự nâng cao trải nghiệm nhân viên, cải thiện tỷ lệ nhảy việc và gắn kết trong nội bộ công ty.

EveHR thuộc tập đoàn Fram^ Group – một công ty phát triển phần mềm cao cấp được niêm yết trên sàn NASDAQ.

Website: https://www.evehr.vn/ | Phone: (028) 3829 9715 | Email: help@evehr.vn

Xây dựng văn hóa khen thưởng của công ty với EveHR ngay bây giờ

bottom of page